การรับจ้างประกอบและพ่นสี

บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ (มหาชน) จำกัด เป็นที่รู้จักอย่างดีว่าเป็นผู้ประกอบตัวถังรถชั้นนำในประเทศไทยด้วยประสบการณ์ยาวนานของการสร้างสรรค์ดัดแปลงรถกระบะสุดยอดในการตัดสินชนะเลิศ TR Adventure Master (รถเอนกประสงค์) หลายปีแห่งประสบการณ์จากการก่อตั้งรากฐานอันยาวนานสำหรับกำลังความสามารถของเรา ซึ่งเพิ่มพูนขึ้นโดยการเชื่อมโยงบุคลากรคุณภาพกับเทคโนโลยีอันทันสมัย และสนับสนุนด้วยการผสมผสานศักยภาพการประกอบรถ รวมถึงการทำสี EDP (Electro Deposit Primer) และห้องทำสีอันทันสมัย

 

 

การผสมผสานศักยภาพการประกอบรถ รวมถึงการทำสี EDP (Electro Deposit Primer) และห้องทำสีอันทันสมัย

ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี ในการประกอบรถ, ผลการทำงานของบริษัทฯ เราเป็นที่ชื่นชมโดยลูกค้าของเรา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในแต่ละทุกขั้นตอนการประกอบ เราได้รวมเอาบุคลากรอันมีคุณภาพกับเครื่องมือเครื่องใช้ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อเป็นการประกันคุณภาพอันดับ 1 ของการประกอบรถของเรา

ยานพาหนะที่ได้ถูกประกอบหรือดัดแปลงโดยบริษัทฯ เรา มีตั้งแต่รถยนต์ส่วนตัวชนิดท้ายยาวขับเคลื่อนสีล้ออันหรูหรา (luxury off-road four-wheel-drive sports station wagons) รถยนต์ส่วนตัวท้ายยาวสำหรับครอบครัว (family station wagons) และรถกระบะสองตอนบนพื้นฐานของรถกระบะ ตลอดจนรถตู้อเนกประสงค์หรือรถโดยสารขนาดเล็ก โดยออกแบบ, สร้างขึ้นแล้วประกอบโดยบริษัทฯ เราเอง

ผลิตภัณฑ์

  • การดัดแปลงยานพาหนะ (ออกแบบรถยนต์ส่วนบุคคลด้วยตนเองบนพื้นฐานรถกระบะ)
  • รับจ้างประกอบ, ประกอบบางส่วน, ประกอบทั้งคัน, กระบะท้าย, ห้องโดยสารรถขุดดิน
  • รับจ้างทำสี EDP (Electro Deposit Primer), สีลงพื้น (Primer), สีที่ทาครั้งสุดท้าย (Top Coat)