การออกแบบและสร้างแม่พิมพ์และอุปกรณ์จับยึด

แม่พิมพ์

บริษัท ไทยรุ่ง ทูลส์ แอนด์ ไดส์ จำกัด เป็นบริษัทฯ ในเครือของบริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ มีฐานการผลิตอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพ เป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์และอุปกรณ์ จับยึด บริษัทฯสามารถผลิต 100 ชุด ของแม่พิมพ์ต่อปี ด้วยขนาดใหญ่สุด 2.5 x 5.0 เมตรแม่พิมพ์สำหรับการผลิต ชิ้นส่วนยานยนต์จะผลิตขึ้นตามคำสั่งของผู้ประกอบรถยนต์ เช่น อีซูซุ,ออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย (ฟอร์ดและมาสด้า), จีเอ็ม, โตโยต้า, นิสสัน สำหรับทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนั้นแล้วเรายังผลิตแม่พิมพ์สำหรับ ผู้ผลิตเครื่องใช้ภายในครัวเรือน, เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น สามารถทำแม่พิมพ์โปรเกรสสีพ แม่พิมพ์ตัด และแม่พิมพ์ดัด เป็นต้น ตลอดระยะเวลา 30 ปี ของการเจริญเติบโตและพัฒนาเราได้มาซึ่งเทคโนโลยีการผลิต แม่พิมพ์อัน ทันสมัย และเทคนิคในการบริหารจัดการได้ก่อให้เกิดประสบการณ์จากการปฏิบัติ และเราได้พัฒนาระเบียบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์ เพื่อที่จะตอบสนองต่อความต้องการ ของลูกค้า ในคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับสากล ขณะเดียวกันเรามีความเอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอ และใกล้ชิดกับการควบคุมต้นทุนการดำเนินการ และเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าราคา ที่แข่งขันได้ และบริการด้านคุณภาพที่สูงสำหรับลูกค้าของเรา

1 แม่พิมพ์สำหรับงานปั๊มชิ้นส่วนโลหะตัวถังภายนอก เช่น ประตู, หลังคา, ประตูข้าง, ฝากระโปรงหลัง
2 แม่พิมพ์สำหรับงานปั๊มชิ้นส่วนโลหะโครงรถช่วงล่าง เช่น เหล็กคานกลาง และการประกอบ bracket
3 แม่พิมพ์สำหรับงานปั๊มชิ้นส่วนโลหะตัวถังภายใน เช่น ซุ้มล้อ, พื้น (Floor panels), ตัวยึดที่นั่ง (Seat Reinforcements)
4 Single dies และ progressive dies, แม่พิมพ์ blanking, แม่พิมพ์ขึ้นรูป (forming), แม่พิมพ์ตัด (cutting), และแม่พิมพ์ดัด (bending)
5 ขนาดแม่พิมพ์ ตั้งแต่ 0.5x1.0 เมตร ถึง 2.5x5.0 เมตร
6 กำลังการผลิตประมาณ 100 ชุดต่อปี

อุปกรณ์จับยึด

บริษัท ไทยรุ่งทูลส์ แอนด์ ไดส์ เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ไทยรุ่งยูเนียนคาร์ จำกัด (มหาชน)เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์จัดยึดกำลังการผลิตมากกว่า 100 ชุดต่อปี สามารถออกแบบและสร้างอุปกรณ์จับยึดแบบ MANUAL, AUTO MATION, TURN KEY ทั้งรถยนต์ขนาดเล็ก และรถยนต์ขนาดใหญ่ รวมถึงอุปกรณ์ที่ลูกค้าต้องการเป็นพิเศษ

โดยใช้การออกแบบ 3D โปรแกรม UNIGRAPHICS (UG) และใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย COMPUTER NUMERICAL CONTROL (CNC) ที่ทันสมัย และตรวจสอบด้วยเครื่อง COORDINATE MEASUREMENT MACHINE (CMM) ทำให้อุปกรณ์จับยึด (JIG) ที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานสากล